Có nên đầu tư lướt sóng căn hộ Quận 7?

Lê Phú Đăng

17/04/2019

Với nhiều nhà đầu tư bất động sản dạn dày kinh nghiệm, đầu tư lướt sóng không còn là khái niệm xa lạ. Tuy nhiên, trong thị trường căn hộ Quận 7 đang nhộn nhịp như hiện nay, các nhà đầu tư có nên đầu tư lướt sóng căn hộ Quận 7? Cùng Rever tìm hiểu những yếu tố tiềm năng để đầu tư căn hộ Quận 7 ngay dưới đây

Với nhiều nhà đầu tư bất động sản dạn dày kinh nghiệm, đầu tư lướt sóng không còn là khái niệm xa lạ. Tuy nhiên, trong thị trường căn hộ Quận 7 đang nhộn nhịp như hiện nay, các nhà đầu tư có nên đầu tư lướt sóng căn hộ Quận 7? Cùng Rever tìm hiểu những yếu tố tiềm năng để đầu tư căn hộ Quận 7 ngay dưới đây:

Tải tài liệu Tổng quan dự án Sunrise Riverside
 

Nhiều phân khúc để lựa chọn tại thị trường căn hộ Quận 7

căn hộ quận 7

Dự án căn hộ Quận 7 Sunriver trong phân khúc trung - cao cấp 

Hiện nay, tại thị trường căn hộ Quận 7 rất nhộn nhịp bởi các dự án căn hộ trải đều từ căn hộ cao cấp, căn hộ trung cấp và căn hộ giá rẻ. Vậy nên, nếu đầu tư lướt sóng căn hộ Quận 7, các nhà đầu tư có rất nhiều sự lựa chọn. Bạn chỉ cần xác định mức tiền, tài chính của bạn để cân đối và nhắm vào các loại hình căn hộ phù hợp với túi tiền của bản thân.

căn h

Dự án Himlam Riverside tại quận 7 

Một số dự án căn hộ Quận 7 nằm trong phân khúc trung - cao cấp như: dự án căn hộ Quận 7 View Riviera Point, dự án căn hộ Quận 7 Sunriver, dự án căn hộ Quận 7 Ascent Lakeside, dự án căn hộ Quận 7 Sài Gòn Riverside, dự án căn hộ Quận 7 Himlam Riverside, dự án căn hộ Quận 7 River Panorama. Những căn hộ Quận 7 trên đều đang trong tiến độ thi công và sắp hoàn thiện, bàn giao trong thời gian tới. Ngoài ra cũng có thể kể đến phân khúc siêu cao cấp - dự án biệt thự Evergreen. Dự án Evergreen hiện đang trong giai đoạn sắp mở bán.

Tại thị trường căn hộ Quận 7, các dự án căn hộ giá rẻ cũng có thể kể đến những cái tên như dự án căn hộ Quận 7 Đức Long Golden Land, dự án căn hộ Quận 7 Casa, dự án căn hộ Quận 7 cư Hoàng Quốc Việt. Tất cả các loại hình căn hộ Quận 7 đều là những loại hình căn hộ dễ bán, rất thích hợp để người mua đầu tư lướt sóng.

Thời điểm đầu tư lướt sóng thích hợp

căn hộ quận 7
căn hộ quận 7

Dự án căn hộ Quận 7Ascent Lakeside của chủ đầu tư Tiến Phát 

Các dự án căn hộ Quận 7 mà Rever liệt kê ở trên đều là những căn hộ đang trong giai đoạn thi công hoặc sắp mở bán, rất thích hợp để bạn đầu tư lướt sóng. Vì điểm quan trong nhất trong đầu tư lướt sóng chính là thời điểm đầu tư. Tốt nhất bạn nên chọn những dự án căn hộ Quận 7 vừa cất nóc, hoặc được mở bán đợt 1. Đây là lúc bạn có thể sở hữu những căn hộ Quận 7 với giá tốt nhất.

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn những căn hộ có view đẹp, vị trí đẹp nhất. Nếu bạn đã bỏ lỡ thời gian này, bạn có thể lựa chọn các căn hộ vừa được bàn giao trong thời gian ngắn, không quá 6 tháng. Vì sau khi bàn giao sau 6 tháng, giá trị căn hộ thường không tăng trưởng nhiều nữa.

Đa dạng sự lựa chọn chủ đầu tư

căn hộ quận 7

Dự án căn hộ Quận 7 The View Riviera Point của chủ đầu tư Keppel Land sở hữu nhiều tiện ích nổi trội trong khu vực cùng phương thức thanh toán linh hoạt. 

Chính vì sở hữu nhiều phân khúc tại thị trường căn hộ Quận 7, nên người mua cũng có đa dạng lựa chọn những chủ đầu tư uy tín cho dự án mà mình muốn đầu tư lướt sóng.  Lựa chọn chủ đầu tư là điều cơ bản đầu tiên trong việc đầu tư lướt sóng căn hộ Quận 7. Vì thông thường, các căn hộ Quận 7 tăng giá nhiều hay ít phụ thuộc vào mức độ uy tín của chủ đầu tư. Thương hiệu vững mạnh của chủ đầu tư sẽ giúp bạn đầu tư lướt sóng dễ dàng và hiệu quả, khả năng sinh lời nhanh và đảm bảo.

Có thể kể đến các chủ đầu tư tên tuổi đang có dự án căn hộ tại Quận 7 như: Phú Mỹ Hưng, Keppel Land, Hưng Lộc Phát, An Gia Investment, Đất Xanh Group, Tiến Phát, Hưng Thịnh Corp.

the view rivirera-3

Toàn cảnh dự án căn hộ Quận 7 The View Riviera Point   

Đặc biệt, nếu bạn đang có ý định đầu tư lướt sóng căn hộ Quận 7 tại dự án The View Riviera Point của chủ đầu tư nước ngoài Keppel Land, bạn còn có thể dễ dàng xoay vốn nhờ phương thức thanh toán linh hoạt. Với luật định hiện hành, bạn có thể dễ dàng sở hữu căn hộ Quận 7 mà chỉ cần thanh toán trước không quá 50% giá trị căn hộ trước thời điểm bàn giao.

Tính pháp lý tại các căn hộ Quận 7

Các căn hộ Quận 7 đều có pháp lý rõ ràng, công khai và minh bạch. Vì vậy, nếu đang có ý định đầu tư lướt sóng căn hộ Quận 7, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về pháp lý. Các giấy tờ liên quan đến pháp lý như: Phê duyệt quy hoạch dự án căn hộ Quận 7, chứng nhận đầu tư, giấy phép xây dựng, bảo lãnh ngân hàng,... của các dự án trên đều được đảm bảo.

Chất lượng và tiện ích căn hộ Quận 7

Các căn hộ Quận 7 đều được xây dựng với chất lượng tiêu chuẩn nhờ tên tuổi của những chủ đầu tư và đơn vị thi công danh tiếng. Những sản phẩm căn hộ chất lượng rất thích hợp để người mua lựa chọn đầu tư lướt sóng vì dễ bán cho những người có nhu cầu sử dụng lâu dài.

căn hộ quận 7
căn hộ quận 7

Căn hộ Quận 7 Acsent Lakeside sở hữu chất lượng và tiện nghi hoàn hảo 

Bên cạnh đó, các căn hộ Quận 7 còn được xây dựng với hệ thống tiện ích nội khu nổi bật. Các dự án căn hộ Quận 7 có nhiều tiện ích nghỉ dưỡng độc đáo thu hút người mua. Đồng thời, tiện ích ngoại khu tại các dự án căn hộ Quận 7 còn được thừa hưởng từ sự phát triển đồng bộ tại khu vực Quận 7. Các căn hộ Quận 7 luôn được kỳ vọng để đầu tư vì có giá trị thanh khoản cao nhờ sự phát triển không ngừng tại thị trường bất động sản nơi đây.  

Tải tài liệu Tổng quan dự án Sunrise Riverside

Bài viết liên quan

Rever

Các chương trình hỗ trợ tài chính dự kiến khi mua căn hộ SaFira Khang Điền

Rever gửi đến bạn lịch thanh toán và các chương trình hỗ trợ tài chính dự kiến khi mua căn hộ SaFira Khang Điền Quận 9 - dự án cao tầng thứ 2 của Khang Điền sau Jamila Khang Điền. Hiện tại, dự án SaFira Khang Điền đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tại thị trường bất động sản khu Đông.

18/03/2019

GỌI NGAY: 0902 921 392